หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล คอรุม ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
     
 

โทร : 055-831-209
 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ อบต.คอรุม อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ค่ะ ^__^
 
 
 
 


 
กิจกรรม (No Gift Policy)  

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่ 14 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 น. องค์การบริหารส่วนตำบลคอรุม นำโดย นายสิรภพ  พูลด้วง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคอรุม ในคราวประชุมสภาสมัยสามัญ สมัยที่ 1 ครั้งที่ 1/2566 ได้ประชุมมอบนโยบาย ตามประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลคอรุม เรื่อง นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ดังนี้
1. คณะผู้บริหาร  ข้าราชการ พนักงานส่วนตำบล และเจ้าหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลคอรุมทุกคน ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม
2. คณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานส่วนตำบล และเจ้าหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลคอรุมทุกคน จะต้องไม่แสวงหาเพื่อให้ได้มาซึ่งของขวัญ ของกำนัล และผลประโยชน์ที่มิชอบด้วยกฎหมาย
3. การแสดงความยินดี การแสดงความปรารถนาดี การแสดงการต้อนรับ หรือการแสดงความเสียใจ    ในโอกาสต่าง ๆ  ตามปกติประเพณีนิยม  ควรใช้วิธีการแสดงออกด้วยการลงนามในบัตรอวยพร   สมุดอวยพร หรือการใช้สื่อออนไลน์  แทนการให้สิ่งของเพื่อเป็นการสร้างวัฒนธรรมองค์กร      ให้เป็นไปในแนวทางประหยัด
เพื่อให้เจ้าหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลคอรุมทุกคนได้ยึดถือปฏิบัติ พร้อมทั้งแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ปลุกจิตสำนึกในการสร้างวัฒนธรรมในการปฏิเสธรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา พนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลคอรุม จำนวนทั้งสิ้น 40 คน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลคอรุม

 

ข่าว ณ. วันที่ 14 มี.ค. 2566 เวลา 15.27 น. โดย คุณ ประเสริฐ หมู่ไพศาล

ผู้เข้าชม 175 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10